CÔNG NGHỆ THERMAGE FLX TẠI ERI CLINIC – XOÁ NHĂN, SĂN CHẮC DA KHÔNG XÂM LẤN TỐT NHẤT HIỆN NAY


Công nghệ Thermage FLX là gì?

Thermage – công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn được FDA chứng nhận năm 2002 nhanh chóng trở thành công nghệ trẻ hóa vượt trội ưa chuộng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Theo số liệu thống kê năm 2006 của Thermage Inc, lượng người truy cập website của Thermage đạt đến 30.000 lượt/ ngày, và 10 đến 14% lượng người ghé thăm trang web đã tìm đến công nghệ Thermage với mong muốn tìm lại nhan sắc thanh xuân.

Cho đến nay, sau gần 20 năm, số lượng người biết đến và trải nghiệm công nghệ trẻ hóa này tăng lên đáng kể, với hơn 1 triệu ca trẻ hóa thành công (trong số đó có hàng nghìn ca điều trị cho các ngôi sao Hollywood, doanh nhân và các chính khách nổi tiếng) ứng dụng tại 3000 trung tâm thẩm mỹ trên 80 quốc gia toàn thế giới.

Năm 2018 thế hệ Thermage đời thứ 4 được ra mắt mang tên Thermage FLX với những cải tiến vượt trội. Nhằm đem lại một tiến trình điều trị nhanh hơn và thoải mái hơn, bạn sẽ sở hữu ngay làn da săn chắc, căng bóng tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.
 

THERMAGE FLX - GIẢI PHÁP CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG SỐ MỘT CHO LÀN DA

Công nghệ Thermage FLX sử dụng nguồn nhiệt truyền kích thích tăng sinh collagen, xóa nếp nhăn, lấp đầy rãnh khóe mắt - miệng, nâng đỡ bề mặt da chùng nhão, xóa triệt để nọng cằm dư thừa và đường viền hàm chảy xệ, da căng mịn, săn chắc tức thì ngay sau khi điều trị. Đặc biệt làm căng da vùng mí mắt trên mà hiện nay không có công nghệ này có thể làm được. 

QUÀ TẶNG:

 

Trọn gói liệu trình duy trì sử dụng công nghệ Nâng cơ Toàn diện 360 độ độc quyền tại ERI giúp bổ trợ và phát huy tối đa hiệu quả của Thermage FLX. Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng cơ bằng laser khu vực khoang miệng và mí mắt dưới, kích thích tái tạo hiệu quả collagen dưới da và đồng thời lấy đi lớp sừng trên da. 
 

CẢM NHẬN SỰ THAY ĐỔI TUYỆT VỜI VÀ TRỌN VẸN 
HIỆU QUẢ TỐI ƯU KẾT HỢP GIỮA 2 CÔNG NGHỆ CHỐNG LÃO HÓA HÀNG ĐẦU 

 

Loading...

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN ERI CLINIC

S
ở hu 12 thm mĩ vin trên 3 thành phố ln, Eri Clinic tự hào là vin thm mĩ quc tế cao cở Vit Nam. Chúng tôi luôn sn sàng chàđón tt cả khách hàng trong và ngoài nướđến chăm sóc và nâng cp vẻ đẹp. 

 


 

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét