5 kiểu trang phục nên mặc ngay trước khi quá muộn

5 kiểu trang phục nên mặc ngay trước khi quá muộn

Điệu một chút cũng chẳng hại tới ai, thậm chí còn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho riêng mình.

5 kieu trang phuc nen mac ngay truoc khi qua muon hinh anh 1

Tuổi trẻ là dịp để bạn thử nghiệm nhiều kiểu mặc từ trẻ trung, năng động tới bánh bèo, yểu điệu

Có những trang phục mà bạn chỉ có thể mặc ở một độ tuổi nào đó, hay nói cách khác là càng trẻ, người ta càng có nhiều sự lựa chọn hơn về khoản ăn mặc. Trẻ mặc đồ trẻ trung thì được gọi là đúng tuổi, mặc đồ già dặn lại được khen trưởng thành.

Nhưng một khi tuổi thanh xuân đã nói lời tạm biệt bạn từ lâu lắm, mà bạn vẫn cố khoác lên mình những bộ cánh của mười mấy hai mươi năm về trước, câu chuyện “cưa sừng làm nghé” lúc này chẳng còn vui vẻ, thú vị gì nữa, có khi chỉ thấy kệch cỡm.

Vậy thì tranh thủ lúc còn trẻ trung, lúc tuổi đời còn cho phép nhiều cơ hội mặc đẹp, hãy trải nghiệm ngay 5 kiểu mặc dưới đây kẻo một mai có tiếc cũng chẳng kịp:

.
Loading...

1. Những trang phục ôm sát, khoe đường cong

 5 kieu trang phuc nen mac ngay truoc khi qua muon hinh anh 2

Gợi cảm có thể không phải là phong cách bạn nhắm tới, nhưng khi bạn còn trẻ, vóc dáng còn gọn gàng, săn chắc, gương mặt còn xinh tươi mà không một lần thử mặc những bộ váy áo ôm sát, tôn đường cong, một lần được sexy hết mình thì thật vô cùng lãng phí! Bởi bạn biết đấy, chỉ một vài năm nữa thôi, khi đã lập gia đình, có em bé, bận rộn lo toan đủ thứ công chuyện, cả thân hình lẫn điều kiện đều chưa chắc cho phép bạn được mặc những gì mình muốn nữa đâu.

2. Váy áo bánh bèo, công chúa

 5 kieu trang phuc nen mac ngay truoc khi qua muon hinh anh 3

Người ta chỉ gọi công chúa là “nàng công chúa”, chứ chẳng ai gọi là “bà công chúa” cả! Vậy thì chỉ có ở độ tuổi thanh xuân rực rỡ nhất, bạn mới thực sự tỏa sáng nếu diện những thiết kế váy áo đậm chất “bánh bèo”, điệu đà một chút, bồng bềnh một chút. Bạn vẫn có quyền mặc những bộ đồ “xì tin”, năng động nếu thích nhưng nếu có thể, thử một đôi lần diện kiểu trang phục đậm chất “công chúa”, đậm chất con gái, rồi bạn sẽ thấy, điệu một chút cũng chẳng hại tới ai, thậm chí còn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho riêng mình.

3. Trang phục thật ngắn, khoe chân dài

 5 kieu trang phuc nen mac ngay truoc khi qua muon hinh anh 4

Ở độ tuổi đôi mươi, bạn mặc một chiếc quần jeans siêu ngắn với áo thun và vẫn cảm thấy thật bình thường, thậm chí ai cũng khen bạn có đôi chân đẹp. Nhưng 10 năm sau, nếu vẫn tiếp tục diện lại kiểu quần ấy, e rằng cách người ta nhìn bạn sẽ không giống như xưa nữa, đến chính bạn nhìn mình trong gương có khi còn cảm thấy sai. Đó là lý do mà bạn nên tranh thủ khoe dáng với những trang phục thật ngăn (ngắn thôi đừng ngắn quá) khi còn có thể.

4. Quần, váy yếm

 5 kieu trang phuc nen mac ngay truoc khi qua muon hinh anh 5

Những chiếc quần yếm, váy yếm không cần ai nói quá nhiều cũng tự được hiểu là đặc quyền của tuổi trẻ. Bởi chúng mang tới vẻ khỏe khoắn, năng động, kết hợp cùng một đôi giày thể thao lại càng tuyệt! Song khi tới ngưỡng tuổi 30, đây lại không phải là trang phục phù hợp dù bạn có yêu thích phong cách trẻ trung tới thế nào đi chăng nữa.

5. Trang phục vết những vết rách nhân tạo

 5 kieu trang phuc nen mac ngay truoc khi qua muon hinh anh 6

Quần jeans rách, áo denim mài chỗ nọ, vá chỗ kia đậm chất bụi bặm và đường phố cực kỳ đáng để bạn thử nghiệm ở độ tuổi đôi mươi. Chúng mang tới vẻ cá tính và khác biệt, hợp với tâm lý thích thể hiện bản thân của các bạn trẻ. Nhưng cứ cố ép mình vào cùng một hình ảnh dù sau đó đã cả thập kỷ trôi qua, coi chừng bạn sẽ trở thành trò cười trong mắt thiên hạ, dù vẫn biết mặc gì là quyền của riêng bạn!
 

Nguồn: danviet.vn

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét