Bộ KIT Biocredit Covid-19 Ag test nhanh kháng nguyên covid-19 đến từ Hàn Quốc - Phát hiện cả biến chủng Delta


BioCredit – Bộ KIT test nhanh covid đến từ Hàn Quốc

Sản phẩm kiểm tra nhanh COVID-19 BioCredit được Bộ Y tế cấp phép, sử dụng đơn giản, giúp người dùng có thể tự kiểm tra, chủ động bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
BioCredit từ Hàn Quốc được chứng nhận KFDA Hàn Quốc (Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc) và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu.
Chỉ với 15 phút tự kiểm tra ngay tại nhà, bạn đã có thể tự chủ động biết được bản thân và gia đình có dương tính với Covid 19 hay không. Kit test nhanh BioCredit Covid-19 Ag có độ đặc hiệu lâm sàng trên 99% và độ nhạy lâm sàng hơn 90%.


Hiện nay tình hình dịch bệnh tại TP.HCM và các tỉnh thành khác đang diễn biến phức tạp. Theo đó là nhu cầu xét nghiệm Covid-19 cũng đang tăng cao trong cộng đồng. Để giúp người dân nhanh chóng xét nghiệm Covid 19 chính xác và tiện lợi hơn. Cuối tháng 7-2021, Bộ Y Tế đã cấp phép 16 loại kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2. Và kit test nhanh Covid 19 BioCredit (BioCredit Covid-19 Ag) là một trong số đó.

Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp với số ca mắc mới tăng liên tục, một trong những biện pháp cần thiết là các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp khẩn trương tự triển khai kiểm tra nhanh định kỳ cho toàn bộ người lao động tại nơi làm việc. Từ đó sàng lọc nguy cơ, chủ động ứng phó và có biện pháp xử lý kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, góp phần phòng chống lây lan COVID-19.


 

BioCredit Covid-19 Ag được sản xuất bởi công ty RapiGEN - nhà sản xuất BioCredit COVID-19 Ag thành lập năm 2002 tại Hàn Quốc. Với 19 năm hoạt động, công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm y tế xuất khẩu đến 42 quốc gia từ châu Á đến châu Âu. Đơn vị được cấp giấy chứng nhận KFDA cho sản phẩm BioCredit từ tháng 4-2020 và cung cấp ra thị trường hàng triệu mẫu test nhanh.

Trong tháng 6-2021, WHO cũng đã cấp phép sử dụng khẩn cấp sản phẩm test nhanh BioCredit với mong muốn sẽ phần nào hỗ trợ người dân các nước chủ động kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Với mức chi phí không quá cao, thời gian test nhanh và thao tác thực hiện dễ dàng. Kể cả bạn là tài xế, nhân viên giao hàng, nhân viên siêu thị .... Bạn đều có thể thực hiện được dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tự kiểm tra cho người thân trong gia đình mình ngay từ hôm nay.
 
Sử dụng test nhanh kháng nguyên là một trong những biện pháp hiệu quả giúp chẩn đoán nhanh mắc Covid-19 thông qua mẫu dịch đường hô hấp. Đây là phương pháp an toàn và có độ chính xác cao, dễ thực hiện và có kết quả nhanh trong vòng 15 phút.

Đây là giải pháp giúp mọi người nhanh chóng phát hiện tình trạng bệnh và chữa trị kịp thời, hạn chế nguy cơ biến chứng nặng. Kịp thời cách ly riêng để tránh lây lan gây nguy hiểm cho gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng xung quanh.

Sử dụng test nhanh kháng nguyên là một trong những công cụ hiệu quả chẩn đoán nhanh mắc COVID-19 thông qua mẫu dịch đường hô hấp. Đây là phương pháp an toàn và có độ chính xác cao, dễ thực hiện và có kết quả nhanh trong vòng 15 phút. Giải pháp này giúp mọi người sớm phát hiện để chữa trị kịp thời, hạn chế nguy cơ biến chứng nặng, cách ly riêng để tránh lây lan gây nguy hiểm cho gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng xung quanh.


Hiện nay, giải pháp test nhanh kháng nguyên được sử dụng khá phổ biến. Khi chọn mua, mọi người cần lưu ý những bộ kit test nhanh được Bộ Y tế thẩm định, cấp phép lưu hành tại Việt Nam và công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Bộ test nhanh COVID-19 BioCredit nhập khẩu từ Hàn Quốc đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép tháng 7 năm nay. Đây là thiết bị y tế kiểm tra nhanh có độ chính xác cao và đạt chứng nhận thiết bị y tế KFDA Hàn Quốc (Korea Food & Drug Administration) - Cục quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc.
Người dùng có thể tự thực hiện test nhanh đơn giản tại nhà, BioCredit COVID-19 Ag có độ đặc hiệu lâm sàng trên 99% và độ nhạy lâm sàng hơn 90%. Sản phẩm có mức giá hợp lý, phù hợp với cá nhân và ngân sách doanh nghiệp.

Kit test nhanh Covid-19 là phương pháp xét nghiệm cho phép kiểm tra, đánh giá và sàng lọc các ca nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng một cách nhanh chóng mà có thể thực hiện tại nhà, kết quả chính xác cao. Kết quả test nhanh Covid sẽ được rút ra sau quy trình xét nghiệm tiến hành định tính kháng thể có trong mẫu bệnh phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ KIT TEST NHANH COVID-19

 • Tháo nút nhôm của ống dung dịch pha loãng xét nghiệm. Nhúng cả tăm bông mũi họng vào dung dịch pha loãng xét nghiệm và xoáy bông gạc từ 5 ~ 10 lần trong khi ấn đầu vào đáy và thành bên của ống lấy mẫu.
 • Rút tăm bông trong khi véo và bóp. Vứt bỏ nó bằng an toàn sinh học.
 • Đậy chặt ống dung dịch pha loãng xét nghiệm bằng nắp bộ lọc.
 • Đảo ngược ống dung dịch pha loãng xét nghiệm và bóp nhẹ để hút 3 ~ 4 giọt (90 ~ 150ml) vào giếng mẫu (S) của thiết bị.
 • Đọc kết quả sau 10 ~ 15 phút

 
Loading...
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BỘ TEST BIOCREDIT COVID-19 AG

Việc lấy mẫu không đúng cách sẽ ảnh hưởng đáng kể đến kết quả thử nghiệm, hãy xử lý cẩn thận.

 • Mẫu vật phải được kiểm tra càng sớm càng tốt khi thu thập. Nếu mẫu phải được lưu trữ, hãy bảo quản mẫu tăm bông ở 2 ~ 8 ℃ tối đa 12 giờ hoặc ở -20 ℃ hoặc thấp hơn trong tối đa 24 giờ.
 • Để lấy mẫu tăm bông mũi họng, nhẹ nhàng đưa tăm bông mũi họng vào khoang mũi cho đến khi đạt được sức cản ở mức độ của tua bin. Xoay nhẹ nhàng và rút tăm bông. Đảm bảo rằng đầu tăm bông ướt.
 
ƯU ĐIỂM CỦA BỘ KIT TEST NHANH BIOCREDIT COVID-19 AG

 • Kết quả nhanh trong 10-15 phút.
 • Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi, không cần thiết bị.
 • Tiện lợi với ống pha loãng riêng biệt cho từng xét nghiệm.
 • Đã xuất khẩu đến 44 quốc gia.
 • Có kết quả trong vòng 15 phút
 • Phát hiện các biến chủng covid-19 ( Anh, Brazil, Delta,..)
 • Độ nhạy và đặc hiệu lên đến 99 %
 • Tổ chức Y Tế Thế Giới và EU cấp phép
CÁC THÀNH PHẦN CỦA BỘ KIT TEST NHANH BIOCREDIT COVID-19 AG
 • Mỗi thiết bị thử nghiệm được niêm phong trong một túi giấy bạc có chất hút ẩm:
 • Ống pha loãng xét nghiệm.
 • Nắp lọc.
 • Gạc tiệt trùng để lấy bệnh phẩm mũi họng.
 • Hướng dẫn sử dụng.

BÁO CHÍ VÀ NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ VỀ BỘ KIT TEST NHANH BIOCREDIT COVID-19 AG

GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU VÀ CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

MUA BỘ KIT TEST NHANH BIOCREDIT COVID-19 AG TẠI ĐÂU GIÁ TỐT?

Hiện tại, sản phẩm được bán trực tuyến trên website nhà phân phối tại đây, các bạn chỉ cần lên và đặt. Sản phẩm sẽ được giao tận tay cho các bạn. Đây là sản phẩm rất cần thiết cho mùa dịch vì thế mọi người nên mua để trong nhà để tự test cho mình và gia đình nhé. Giá sản phẩm hiện tại là 175.000đ/1kit
 
Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét