Có nên sử dụng Viên uống dưỡng trắng da Wacos Cerepron?

 
CEREPRON - CÔNG NGHỆ LÀM TRẮNG
MỚI NHẤT TỪ NHẬT BẢN

 
Bắt nguồn từ câu chuyện về những nghệ nhân nấu rượu ở Nhật Bản, dù lao động chân tay nhưng da tay của họ lại luôn đặc biệt mềm mại, trắng hồng. Điều này đã đặt ra cho các nhà nghiên cứu một câu hỏi liệu rằng “Có bí mật nào ẩn chứa ở phía sau?”, đi sâu vào tìm hiểu, các chuyên gia đã tìm ra thực sự đã có một bí mật ẩn sau việc tiếp xúc trực tiếp, lâu dài với các hoạt chất sản sinh từ nấm men Saccharomyces Cerevisiae được sử dụng trong quá trình nấu rượu Sake.

Trải qua 15 năm nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đã cho ra đời Hoạt chất vàng tạo bước đột phá mới trong công nghệ làm trắng da dành cho phái đẹp “Cerepron”.

Cerepron được phát triển từ nấm men Saccharomyces Cerevisiae với công nghệ chiết xuất độc quyền của hãng dược phẩm PFI, Nhật Bản tập đoàn Dược phẩm và TPCN hàng đầu trong ngành nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm bổ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây được công nhận là loại men có giá trị hơn cả vì có chứa vitamin, khoáng chất và các loại axit amino, có hiệu quả cao trong chống lão hóa và làm trắng sáng da.


Cerepron trực tiếp ức chế hình thành Tyrosinase, cắt nguồn sản sinh Melanin trong tế bào. Cụ thể, Cerepron tác động trực tiếp Enzyme Tyrosine nằm trong tế bào sắc tố là nơi sản sinh ra Melanin gây nám và tối màu da và ức chế hoạt động sản sinh ra Melanin của enzyme này. Ngoài ra, ngăn chặn đứt gãy collagen nhờ ức chế MPP-1, làm giảm nếp nhăn và cải thiện đàn hồi cao hơn 60% so với các thành phần dưỡng da thông thường. Nhờ tác động kép này Cerepron giải quyết gần như hoàn hảo các vấn đề của da thâm nám, đen sạm.
 
THÀNH PHẦN
CEREPRON - HOẠT CHẤT KHOA HỌC BẮT NGUỒN TỪ MÓN RƯỢU SAKE TRUYỀN THỐNG

 
Câu chuyện về những nghệ nhân nấu rượu ở Nhật Bản, dù vất vả lao động nhưng đôi bàn tay lại luôn đặc biệt mềm mại, trắng hồng đã khiến các chuyên gia phải đặt câu hỏi: “Liệu có bí mật nào đang ẩn giấu phía sau?”. Đi sâu vào khám phá, người ta đã tìm ra nguyên nhân nằm ở việc tiếp xúc trực tiếp, lâu dài với các hoạt chất sản sinh từ nấm men S.cerevisiae trong quá trình nấu rượu.

CƠ CHẾ LÀM SÁNG DA THÔNG THƯỜNG

Ức chế sản sinh ra melanin bằng cách ngăn chặn hoạt động của tyrosinase. Tuy nhiên , vẫn có tồn tại tyrosinase nằm trong tế bào chờ điều kiện hoạt động.


.
Loading...
CƠ CHẾ LÀM SÁNG DA CỦA CEREPRON 

Cerepron trực tiếp ứng chế hình thành Tyrosinase, cắt nguồn sản sinh melanin trong tế bào. Cụ thể, Cerepron đến thẳng Enzyme Tyrosine nằm trong tế bào sắc tố là nơi sản sinh ra Melanin gây nám và tối màu da. Ở đây, chúng trực tiếp ức chế hoạt động sản sinh ra Melanin của enzyme này ; đồng thời, ngăn chặn đứt gãy collagen nhờ ức chế MPP - 1. Từ đó , làm giảm nếp nhăn và căng da tốt hơn 60 % so với các thành phần dưỡng da thông thường ; hỗ trợ giải quyết các vấn đề của da như thâm nám , đen sạm. 
Ngăn chặn tận gốc rễ nguyên nhân gây ra sạm nám bằng cách ngăn chặn sự tạo ra Tyrosinase từ trong cấp độ tế bào → CƠ CHẾ SẢN SINH RA MELANIN ĐƯỢC NGĂN CHẶN TRIỆT ĐỂ

Hyaluronic Acid
Cung cấp đủ độ ẩm, cho da mềm mại, căng mọng và rạng rỡ. Dưỡng ẩm chuyên sâu, đảm bảo da ngậm đủ nước. Giảm đáng kể các nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa, gìn giữ làn da thanh xuân tươi trẻ

Glutathione
"Chiến binh bảo vệ các tế bào". Giúp thải độc, tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các dấu hiệu lão hóa, ngăn chặn sự hoạt động của Tyrosinase - nguyên nhân gây ra hiện tượng nám và xỉn màu da.CÔNG DỤNG
"Được coi là 1 giải pháp chăm sóc và nuôi dưỡng tế bào da an toàn, hiệu quả từ sâu bên trong với những công dụng chính như:
 

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét