Kem bôi da em bé thảo dược tự nhiên Minh Hùng Có tốt không? Giá bao nhiêu và mua ở đâu

Kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng là loại thuốc bôi thảo dược gia truyền dạng mỡ chuyên chữa trị các bệnh ngoài da như viêm da, á sừng, muỗi đốt, rôm sảy, hăm bỉm, chàm sữa, cứt trâu, zona thần kinh….

Thuốc bôi da đông y gia truyền minh hùng

Hiện nay khí hậu thay đổi và thời tiết thay đổi nên việc bị bệnh ngoài da của con Người là điều không thể tranh khỏi. Đặc biệt là nền da mỏng manh yếu ớt của các em bé, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh.

Chính vì vậy chúng tôi xin đưa ra một loại Kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng một loại kem bôi da đặc trị cho bé các loại bệnh ngoài da này, đặc biệt là bệnh chàm sữa. Một loại bệnh mà từ trước đến nay chưa có loại thuốc nào trị khỏi hoàn toàn.

Liên hệ đặt hàng: Zalo – 0905491231 (Trinh)


REVIEW kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng

Hôm nay lamdepcungban sẽ review cho các Mom xem để biết được các tính năng đặc biệt của thuốc mỡ thần dược này nhé.Giới thiệu thuốc mỡ minh hùng thảo dược tự nhiên

Thành phần chính là Hoàng bá, kim ngân hoa, hoàng liên, thảo quyết minh cùng các thành phần gia truyền khác, tuyệt đối an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh khỏi rõ rệt ngay các triệu chứng ngứa, đỏ, hăm, da khô sần sau 3-5 ngày sử dụng.
 

 

 
 

 

Loading...

Các câu hỏi thường gặp và sự đánh giá của thuốc

Kem bôi da thảo dược tự nhiên minh hùng có chứa corticoid không

Kem bôi thảo dược tự nhiên Minh Hùng do Bác sĩ của nhà thuốc Minh Hùng nghiên cứu bào chế ra hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không chứa một ít chất nào gây hại cả.

Thuốc được khám nghiệm và chứng nhận của Bộ Y Tế, không chứa Corticoid và các thành phần gây hại nào khác.

Xem phiếu kết quả khám nghiệm 

Chắc nhiều Mom vẫn chưa biết corticoid là gì đúng không.

Kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng có tốt không

Kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng hiện nay chưa có loại nào có thể thay thế được, Nó rất tốt và trên cả tuyệt vời. Ai bán một sản phẩm cũng nói sản phẩm của mình bán đều tốt cả, nhưng đó là sự thật, và Nó đang làm rất tốt.

Kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng giá bao nhiêu

  • Khách hàng nên đọc kĩ trước khi mua hàng, nhà thuốc xin chân thành cảm ơn.!
  • Giá niêm yết: 200k / 1 hộp (đối với khách hàng mua lẻ)
  • Khách hàng mua nhiều thì sẽ được hỗ trợ về chi phí và giá tùy vào số lượng mua.
  • Đối với khách hàng muốn làm cộng tác viên và hay muốn mua sỉ vì thuốc là sản phẩm tốt có thể gửi gắn lâu dài. Hãy liên hệ để được trao đổi cụ thể hơn.

Kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng  mua ở đâu

  • Hiện nay kem bôi da thảo dược tự nhiên Minh Hùng được bán nhiều nơi trên toàn quốc và các bạn có thể mua hàng theo Zalo: 0905491231 (Trinh).
  • Đọc và tìm hiểu thông tin về sản phẩm thảo dược tự nhiên.
  • Chưa an tâm về thuốc vui lòng tham khảo ý kiến, phản hồi của những người mua trước.
  • Đưa ra quyết định mua thuốc ngay, càng sớm càng tốt. Để cho bé không phải chịu bất kỳ sự đau đớn nào, và bạn sẽ không mất thêm một khoản phí viện nào nữa.
Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét