Mặt dây chuyền Nam Hình Rồng Bạc - EI0B0001 - Danny Jewelry - Trang Sức Danny

Rồng là hình ảnh gần gũi, thân quen, gắn liền với đời sống tâm linh, văn hóa của người Việt. Mỗi đứa trẻ sinh ra, đều nghe về sự tích con Rồng cháu Tiên, tự hào dòng máu Việt Nam. 

Ý nghĩa hình tượng Rồng trong phong thủy

Rồng phong thủy – dấu ấn quyền lực từ cổ tích đến hiện đại

Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng; rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao.

Truyền thuyết xưa kể lại, rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Thời phong kiến, rồng là biểu tượng quyền lực của người đứng đầu một đất nước. Vua còn được gọi là thiên tử, ý chỉ con trời. Vì vậy, trên trang phục (long bào), ấn tín (ngọc tỷ), các đồ dùng của nhà vua đều khắc họa hình nét rồng bay. Kiến trúc cung điện, lăng tẩm của vua chúa thời xưa cũng đặc biệt yêu thích hình tượng rồng. 


Tác dụng của rồng trong phong thủy

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh của rồng là hình ảnh vị thần phun nước làm mưa để dân cày ruộng, mang lại lúa gạo nuôi sống con người.

Rồng là con vật có mình dài, thân có nhiều vảy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, có thể tự do bay lượn trên trời cũng như dưới nước. Ngoài khả năng thu hút tài lộc, còn có khả năng diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

Rồng giúp tăng quyền uy cho người sử dụng

Rồng là biểu tượng của quyền uy, giúp người sử dụng thăng tiến trong sự nghiệp. Phù hợp với những người làm hành chính, người làm chính trị, muốn củng cố địa vị của mình trong sự nghiệp. Người ta tin rằng, khi mang theo biểu tượng rồng phong thủy bên người sẽ mang đến may mắn, phát huy quyền lực. 

Trong phong thủy, người ta thường sử dụng biểu tượng Rồng  để hỗ trợ tăng cường quyền lực cho chủ nhân, giúp khai thông trí tuệ, phù trợ học vấn thi sử. 

Rồng giúp giải trừ họa tiểu nhân, hóa giải sát khí, tăng vượng khí 

Trong phong thủy, rồng có khả năng hóa giải sát khí, xua tan tiểu nhân.Người ta thường sử dụng biểu tượng Rồng để trấn trạch, tăng cường linh khí cho nơi ở. Rồng giúp hỗ trợ âm dương, chữa lỗi phong thủy, hóa giải long mạch khuyết thiếu, bổ trợ linh khí. 

Đeo trang sức có biểu tượng Rồng giúp người đeo tăng cường sự tập trung, trí não minh mẫn, phù trợ sức khỏe rất tốt. 

Chiêu Tài Đón Lộc

Rồng phong thủy được mệnh danh là linh vật mang nhiều nguồn sức mạnh sinh khí dồi dào. Là linh vật hội tụ đầy đủ quyền uy của vũ trụ. Biểu tượng rồng vàng đại diện cho sự phú quý, quyền uy, giàu có và thịnh vượng. Rồng được coi là thần thú mang nhiều sức mạnh và vượng khí tốt.

Đeo trang sức hình Rồng hoặc đặt tượng Rồng phong thủy trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài đón lộc, giúp cho công việc của gia chủ thuận buồm xuôi gió.

Thu hút vận khí đào hoa, hâm nóng tình cảm gia đình

Dân gian ta tin rằng, rồng và phượng là biểu tượng tốt lành của hạnh phúc viên mãn, đủ đầy. Rồng và phượng khi kết hợp với nhau sẽ mang đến nguồn năng lượng may mắn trong tình duyên. Giúp cải thiện tình cảm đôi lứa, vợ chồng, thu hút những mối nhân duyên tốt. Một trong những hình ảnh chúng ta thường thấy về cặp long phụng là biểu tượng phong thủy: “Long Phụng Sum Vầy”.

Rồng là biểu tượng đại diện cho quyền uy, đại diện cho người đàn ông. Phượng mang nét trang nhã, hiền dịu, đại diện cho người phụ nữ. Rồng- Phượng sum vầy là một biểu tượng đẹp cho sự viên mãn, hòa hợp âm dương, giúp gia đình hòa thuận, êm ấm.THÔNG TIN SẢN PHẨM MẶT DÂY CHUYỀN NAM MANG HOẠ TIẾT RỒNG EI0B0001 - Danny Jewelry

1. Xuất xứ: Thái
2. Chât liệu: Bạc Thái
3. Mô tả công nghệ

Chất liệu bạc Thái cao cấp mang lại sự mạnh mẽ, thu hút cho người sở hữu. Được bàn tay tỉ mẩn của những người thợ kim hoàn lành nghề, làm hài lòng cả những thị trường khó tính nhất. Sự an toàn và cao cấp của Bạc Thái mang đến cho người sở hữu sự yên tâm về độ lành tính cho làn da.

4. Thông tin chi tiết sản phẩm Mặt dây chuyền hình rồng là một sản phẩm đặc trưng của Danny jewelry. Mang tới khách hàng sự quyền uy cho người đeo. Nhìn tổng thể mặt dây chuyền là sự kết hợp tinh tế giữa linh vâth truyền thống của dân tộc và sự hiện đại trong việc chế tác. Là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp tối giản, tinh tế và mạnh mẽ của thiết kế đảm bảo phù hợp với hầu hết các kiểu trang phục của bạn.

 
Loading...
CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chế độ bảo hành
- Bảo hành miễn phí 3 tháng (lỗi kỹ thuật, nước xi)
- Làm sạch bằng máy chuyên dụng miễn phí trọn đời.

* Không áp dụng bảo hành cho các trường hợp sau: Dây chuyền, lắc chế tác bị đứt gãy; sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng nặng; Khách hàng cung cấp thông tin truy lục hóa đơn không chính xác.

THÔNG TIN MUA HÀNG:

Quý khách có thể mua hàng theo đương link bên dưới để mua hàng thông qua sàn TMĐT Shopee.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Danny Jewelry
Địa chỉ cửa hàng: 3A - 5A Đặng Trần Côn Q1, TP HCM.

Tầng 1, Sense city, 240-242 Phạm Văn Đồng, HBC, TĐ, HCM

Website: http://dannyjewelry.com.vn

#TrangsucbacY #Vang18k #Bac925 #Trangsucnam #DannyJewelry #DucTienJewelry #Daychuyenvang #Daychuyenbac
Loading...
Nhận xét