REVIEW NƯỚC HOA VÙNG KÍN X2 SEXY CỎ CÂY HOA LÁ - KHÁNG KHUẨN, KHỬ MÙI HIỆU QUẢ CHỈ SAU MỘT LẦN SỬ DỤNG

Đối với những chị em phụ nữ mà "cô bé" có mùi khó chịu luôn cảm thấy tự ti trong những lần gần gũi với chồng của mình hoặc người yêu. Thế nhưng, thật may mắn khi giờ đây những chị em với tình trang như trên đã cải thiện được tình trạng này nhờ "người bạn" nước hoa vùng kín X2 Sexy này.

Là phụ nữ có lẽ ai cũng sẽ lo lắng khi "cô bé" có mùi hôi khó chịu. Từ khi sinh em bé xong cơ thể của phụ nữ có sự thay đổi rõ rệt, bụng mỡ có thể tập tành để cải thiện nhưng vùng kín một khi có mùi để "hồi xuân" trở lại là điều vô cùng khó khăn. Việc áp dụng các mẹo dân gian cho đến sử dụng những loại dung dịch vệ sinh khác nhau cũng chỉ có thể có tác dụng một phần nào đó,.... Thế nhưng mùi 'cô bé' có thể cũng không cải thiện được mấy. Tình trạng vùng kín có mùi khiến chị em phụ nữ mình trở nên tự ti hơn trong đời sống vợ chồng cũng như mỗi lần tiếp xúc gần với đồng nghiệp, khách hàng,... Và đâu là giải pháp cho việc này?

Nước hoa vùng kín X2 Sexy - Giải pháp cho chị em có mùi khó chịu

 

Thành phần của nước hoa vùng kín X2 Sexy

Nước hoa vùng kín X2 Sexy là sản phẩm nổi tiếng của Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global. Sản phẩm được đánh giá cao về độ an toàn, với bảng thành phần chính là các thảo dược thiên nhiên điển hình như:
  • Tocopheryl acetate (một dạng vitamin E); Ethylhexylglycerin (hợp chất có nguồn gốc từ glycerin thực vật có tác dụng cung cấp ẩm, diệt trừ vi khuẩn, khử mùi,...
  • Hổ phách: nhựa của 1 loài thông quý hiềm có mùi hương ấm, ngọt, cháy, đậm mùi huyền bí thảo dược thiên nhiên.
  • Xạ hương: chính là hạch thơm phơi khô của con hưu xạ hương mang mùi thơm độc đáo, đây chính là thành phần cao cấp nhất của nhiều loại nước hoa cao cấp
 

 Mùi hương của nước hoa vùng kín x2 sexy

Nước hoa vùng kín X2 Sexy có mùi hương vô cùng đặc biệt. Sự kết hợp giữa hổ phách với xạ hương cùng các thảo dược thiên nhiên tạo nên một mùi hương dịu nhẹ, ấm và ngọt mang đậm vị của thảo dược, cháy đậm mùi huyền bí nhưng không quá nồng nàn, giúp lưu giữ hương thơm nồng đượm trên da suốt cả ngày mà không hề gây kích ứng. 

Sự kết hợp giữa hổ phách với xạ hương và các thảo dược thiên nhiên tạo nên một mùi hương ấm và ngọt mang đậm vị của thảo dược, cháy đậm mùi huyền bí nhưng không quá nồng nàn. Từ đó, giúp lưu giữ hương thơm nồng đượm trên da suốt cả ngày mà không hề gây kích ứng.
 

Vì sao nên chọn nước hoa vùng kín X2 Sexy Cỏ Cây Hoa Lá?

Khử mùi hôi, mùi khó chịu cho cơ thể đặc biệt các vùng cánh tay, vùng kín...

Nước hoa vùng kín X2 Sexy có chứa hai thành phần chính là xạ hương và hổ phách có tác dụng khử mùi tốt hôi, mùi khó chịu trên cơ, vùng kín hiệu quả, an toàn.

Loading...

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng?

Về phần cảm nhận sau khi sử dụng nước hoa vùng kín X2 Sexy tôi đánh giá sản phẩm ở thang điểm 10 từ hiệu quả cho đến độ an toàn khi dùng. Chất lỏng trong X2 Sexy không màu, có mùi đặc trưng của xạ hương và hổ phách. Theo đó, bạn chỉ cần nhỏ 1 - 2 giọt vào quần lót, cổ tay, gáy, nách,... sẽ cảm nhận được mùi hương của sản phẩm một cách rõ nhất ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Đặc biệt, với trường hợp nhỏ giọt nước hoa trên quần lót bạn sẽ thấy được hết những công dụng của sản phẩm. Ngoài việc khử mùi hôi vùng kín thì nước hoa X2 Sexy còn có khả năng khử khuẩn mang lại sự thoải mái, thoáng mái cho "cô bé". 

Giá bán nước hoa vùng kín X2 Sexy bao nhiêu?


Nước hoa vùng kín X2 Sexy Cỏ Cây Hoa Lá hiện đang có giá bán là 220.000đ/lọ. so với các loại nước hoa khác trên thị trường thì X2 Sexy có mức giá tương đối phù hợp, thậm chí là rẻ hơn các loại nước hoa vùng kín thiên nhiên khác trên thị trường mà vẫn đảm bảo được sức khỏe, độ an toàn cho người sử dụng. Các bạn có thể đặt mua theo website nhà sản xuất tại đây để được hưởng ưu đãi mới nhất và hấp dẫn nhất.


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm nước hoa vùng kín X2 Sexy

  • Để sử dụng nước hoa vùng kín X2 Sexy hiệu quả, đảm bảo an toàn cao bạn nên thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:
  • Mở nắp nước hoa sau đó nhỏ 1 đến 2 giọt vào quần lót vừa tạo hương lại kháng khuẩn tốt. Với sản phẩm này bạn có thể sử dụng hàng ngày vào mỗi sáng hoặc tối, trước khi quan hệ tình dục.
  • Trong những ngày đèn đỏ, nhỏ nước hoa X2 Sexy vào băng vệ sinh để vừa cải thiện mùi hôi vừa tạo cảm giác khô thoáng.
  • Sử dụng nước hoa vùng kín X2 Sexy trong bồn tắm nên dùng lượng dung dịch gấp đôi so với thông thường, nên dùng 2 - 3 giọt sau khi xả nước đầy bồn để tạo mùi hương dịu nhẹ, giảm thiểu những căng thẳng.
  • Dùng cho cơ thể: Nhỏ 1 - 2 giọt cở cổ tay, vùng cổ hoặc nách giúp lưu lại mùi hương quyến rũ.

Lưu ý: Để tốt nhất cho ‘cô bé” và lưu giữ mùi hương vốn có của sản phẩm  bạn nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi sử dụng. Nên lựa chọn các loại dung dịch vệ sinh phù hợp, an toàn, có chứa thành phần thiên nhiên, không chất hóa học, tẩy rửa,... Theo đó, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Dung dịch vệ sinh Gel X2 Nano Nghệ Cỏ Cây Hoa Lá nhé!

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét