Túi chườm thảo dược hapaku là gì? Có tốt không? mua tại đâu giá tốt nhất 2021

Túi chườm chứa các thảo dược trừ phong thấp được làm nóng bằng điện hoặc lò vi sóng khi sử dụng vừa có tác dụng do nhiệt nóng, vừa có tác dụng do thảo dược gây nên. Nhiệt trị liệu là một phương pháp kinh điển của vật lý trị liệu, trong đó sử dụng các tác nhân gây nhiệt để mang lại hiệu quả. Khi kết hợp với thảo dược, nhiệt nóng giúp tinh dầu thảo dược thẩm thấu sâu vào cơ thể.


Tác dụng của Nhiệt nóng

Nhiệt nóng (có nhiệt độ từ trên 37oC đến 50oC) có tác dụng rất lớn đối với bệnh cơ xương khớp nói chung và các bệnh cột sống nói riêng. Chúng được biết đến với những tác dụng như: gây giãn động mạch nhỏ và mao mạch tại chỗ, có thể lan rộng ra một bộ phận hay toàn thân. Tác dụng giãn mạch làm tăng cường tuần hoàn, làm giảm co thắt, giảm đau tăng cường dinh dưỡng và chuyển hóa tại chỗ, từ đó có tác dụng giảm đau, giảm co thắt đối với các chứng đau mạn tính.

Tác dụng của thảo dược

Chườm nóng bằng túi chườm thảo dược

 

Loading...

Túi chườm thảo dược Hapaku được nghiên nghiên cứu và tạo ra từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên truyền thống Việt Nam được sử dụng từ lâu đời, là những vị thuốc có tác dụng trừ phong diệt thấp tán hàn dùng cho các bệnh lý do phong thấp hàn của YHCT (mà hầu như các bệnh cơ xương khớp mạn tính đều thuộc thể này); giúp đả thông kinh mạch, giải trừ đau mỏi, thư giãn tinh thần.

Sự kết hợp hoàn hảo của cơ chế: Nhiệt và Thảo dược tự nhiên giúp lưu thông khí huyết, tác động trực tiếp và các huyệt đạo tương ứng với các bộ phận trên cơ thể con người, nhanh chóng hết đau mỏi, tê lạnh xương khớp, cột sống… nhất là với các trường hợp đau mỏi do thoái hoá xương khớp. Nhiệt nóng làm cho thảo dược được thẩm thấu sâu vào cơ thể nâng cao tác dụng sử dụng.
 

Các loại túi chườm thảo dược Hapaku

Có 3 phiên bản túi chườm thảo dược:

1. Túi chườm thảo dược vi sóng: làm nóng bằng quay trong lò vi sóng trước khi sử dụng. Ưu điểm giá thành thấp nhưng nhược điểm là mất công quay lò vi sóng, tuổi thọ túi chườm không cao, khi hết thời hạn phải thay cả túi.

2. Đai chườm thảo dược điện: làm nóng bằng cắm điện qua adaptor 12V trong lúc sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, sử dụng thuận tiện và tiết kiệm chi phí do tuổi thọ túi chườm cao, khi hết hạn sử dụng chỉ cần thay tấm thảo dược với giá thành thấp. Phần điện bảo hành 6 tháng, bảo trì trọn đời, khi hỏng có thể thay thế từng phần.

3. Đai chườm thảo dược Pin tích điện: làm nóng bằng pin sạc tích điện có thể chườm nóng mọi lúc mọi nơi, vừa chườm vừa di chuyển, vừa làm việc. Đây là sản phẩm đẳng cấp được sản xuất độc quyền bởi Hapaku dành cho quan chức và doanh nhân, những người luôn bận rộn.

Bảng giá các loại túi chườm thảo dược Hapaku

Hiện nay, giá cả của túi chườm thảo dược HAPAKU có rất nhiều mức giá khác nhau và tùy từng loại túi chườm mà chức năng sẽ có thêm nhiều mức giá. Các bạn vào trang chủ của nhà sản xuất xem giá cụ thể và đặt hàng theo link này.
 

Cách thức mua hàng

Các bạn có thể đặt hàng tại website chính thống của HAPAKU tại đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
 

 

 

Chính sách vận chuyển và bảo hành:

– Ship hàng toàn quốc qua bưu điện. Phí vận chuyển tại Hà Nội là 25.000đ, tại tất cả các tỉnh thành khác là 30.000đ. Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 1 triệu trở lên.


– Bảo hành 6 tháng đối với phần điện. Bảo trì trọn đời đối với toàn bộ sản phẩm.

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét