6 lỗi trang điểm chị em cần "khắc cốt ghi tâm" nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò

6 lỗi trang điểm chị em cần "khắc cốt ghi tâm" nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò

Trong những buổi hẹn, bạn cần phải trang điểm cẩn thận và chỉn chu hơn. Và để lớp makeup hoàn hảo nhất, bạn nên nhớ tránh hoàn toàn 6 lỗi chết người này.

Ai cũng muốn mình trở nên hoàn hảo nhất trong mắt người khác, đặc biệt trong các cuộc hẹn hò thì bạn lại càng cần chú tâm tới ngoại hình nhiều hơn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới ấn tượng của bạn trong mắt đối phương. Tuy nhiên, chuyện trang điểm không hề đơn giản, nếu sơ sẩy và không cẩn thận chút thôi là bạn đã làm hỏng lớp makeup. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 6 lỗi trang điểm bạn cần tuyệt đối tránh để không trở nên kém duyên trong buổi hẹn.

1. Trang điểm quá rực rỡ, lấp lánh

6 lỗi trang điểm chị em cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò - Ảnh 1.

Trong những cuộc gặp gỡ hẹn hò đầu tiên, khi đối phương chưa biết bạn là ai và bạn đang muốn để lại ấn tượng tốt trong lòng họ thì việc trang điểm quá rực rỡ lấp lánh là điều không nên. Hãy giữ mọi thứ ở mức vừa phải, đủ ấn tượng nhưng vẫn phải thanh lịch. Vậy nên bỏ qua những thứ mang tên lấp lánh trong mỹ phẩm nhé.

Loading...

2. Đánh son bóng

6 lỗi trang điểm chị em cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò - Ảnh 2.

Son bóng giúp bờ môi căng mọng hơn tuy nhiên, lớp son này sẽ mang lại cảm giác hơi khêu gợi, ảnh hưởng đến ấn tượng của đối phương với bạn. Nhất là son bóng còn dễ bị lem khi ăn uống, nên tốt nhất bạn nên cẩn thận khi dùng loại son này.

3. Kẻ mắt đậm

6 lỗi trang điểm chị em cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò - Ảnh 3.

Việc kẻ mắt quá đậm khiến cho khuôn mặt bạn trở nên cứng nhắc và giả hơn rất nhiều. Vậy nên hãy trang điểm một cách tự nhiên nhất có thể, như thế nhìn bạn vừa duyên dáng lại vừa sang trọng thanh lịch.

4. Dùng quá nhiều kem che khuyết điểm

6 lỗi trang điểm chị em cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò - Ảnh 4.

Bởi rất nhiều bạn sợ khuôn mặt mình lộ khuyết điểm khi hẹn hò nên bôi thật dày những lớp kem che khuyết điểm lên mặt. Và cuối cùng khuôn mặt vừa nặng trịch, lớp kem nặng nề khó chịu và kỳ cục biến thành khuyết điểm khiến bạn trở thành cô nàng kém chân thật trong mắt người ấy.

5. Chọn sai màu kem nền

6 lỗi trang điểm chị em cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò - Ảnh 5.

Nếu bạn quá chuộng trắng mà đánh kem nền quá sáng sẽ tạo ra sự tương phản giữa khuôn mặt và cổ, làm bạn trở nên kém sang hơn hẳn. Bên cạnh đó, mỗi chúng ta có một tông màu da đặc trưng, và trước khi mua kem nền, bạn nên thử trước ra da xem có hợp không, hãy cố gắng chọn màu tiệp da nhất để khuôn mặt bạn nhìn tự nhiên nhé.

6. Mascara vón cục

6 lỗi trang điểm chị em cần khắc cốt ghi tâm nếu không muốn trở thành thảm họa trong các buổi hẹn hò - Ảnh 6.

Hãy đầu tư cho mascara tốt, bởi nếu mascara vón cục thì khuôn mặt bạn sẽ thực sự trở thành thảm họa! Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là phương tiện giao tiếp với nhau, nếu mắt bạn trang điểm lỗi thì thật sự ấn tượng về bạn trong lòng đối phương sẽ xuống âm điểm. Vậy nên, hãy kiểm tra kỹ trang điểm mắt trước khi ra khỏi nhà nhé!

(Nguồn: makeup)

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét