Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này

Không chỉ tiện dụng, món bảo bối này còn vô cùng linh hoạt khi bạn có thể tha hồ điều chỉnh để có được dáng lông mày ưng ý.

Lông mày tuy nhỏ nhưng lại là bộ phận giúp định hình gương mặt, khiến bạn trông sắc sảo hơn. Nhiều ngôi sao đã chứng minh dù có là đại mỹ nhân nhưng kẻ sai lông mày thì nhan sắc cũng xuống điểm vài phần. Vậy nhưng làm sao để có được hàng lông mày hài hòa thì không phải cô nàng nào cũng làm được. Chính vì vậy nhiều hãng mỹ phẩm đã cho ra những sản phẩm kẻ lông mày ăn liền, chẳng hạn như con dấu in lông mày mới được Innisfree cho ra mắt gần đây.

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 1.
Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 2.
Loading...

Con dấu in lông màu của Innisfree có thiết kế khá giống con dấu in lông mày đã từng làm mưa làm gió thời gian trước. Chúng bao gồm phần "con dấu" dính xốp và phần bột kẻ lông mày đi kèm. Vậy nhưng điều đặc biệt là ở sản phẩm này là phấn con dấu được đính xốp ở cả 2 đầu và có thiết kế xoay chiều. Khi sử dụng bạn chỉ cần xoay nhẹ 2 phần đầu của con dấu để có được dáng lông mày ưng ý. Tiếp đó, ấn con dấu vào phần bột đi kèm rồi áp nhẹ lên lông mày.

Đầu tiên bạn cần lựa chọn dáng lông mày phù hợp bằng cách điều chỉnh con dấu. Tiếp đó áp phần con dấu vào lông mày để lấy phấn, sau đó áp lên lông mày để phấn bám đều. Kết thúc bằng việc dùng cọ đi kèm để căn chỉnh lại hàng lông mày.

Với thiết kế con dấu linh hoạt, bạn có thể tự do lựa chọn dáng lông mày yêu thích.

Với thiết kế xoay chiều của Innisfree, bạn có thể tự do lựa chọn dáng lông mày yêu thích, dáng cong hay dáng ngang, chứ không còn bị phụ thuộc như những loại con dấu in lông mày có khuôn sẵn như trước đây. Thêm vào đó, miếng mút được đính kèm ở cả 2 đầu nên bạn chỉ cần điều chỉnh 1 lần là đã có được dáng lông mày phù hợp cho cả 2 bên lông mày. Thiết kế 2 đầu này cũng tiện dụng, hạn chế lỉnh kỉnh.

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 5.

Không chỉ linh hoạt, việc đính xốp ở cả 2 đầu còn giúp bạn có hàng lông mày đều và hạn chế lỉnh kỉnh.

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 6.

Sản phẩm có 2 màu riêng biệt để bạn có thể lựa chọn.

Bộ sản phẩm này có tên đầy đủ là Innisfree Two Tone Eyebrow Kit X Easy Stamping Brow đang được bán với giá gốc 7.500 Won ~ 155.000VNĐ với 2 tông nâu nude và xám đen. Một bộ kit bao gồm khuôn kẻ lông mày, phấn kẻ lông mày có trọng lượng 3,5g và 1 cây cọ kẻ chân mày 2 đầu.

 

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 7.

Nhà sản xuất còn vô cùng tinh tế khi chia phần bột kẻ lông mày thành 2 phần riêng biệt, phần ít hơn có màu nhạt ở phía trước, phần sau có màu đậm rõ rệt. Do đó khi dùng khuôn kẻ bạn sẽ có được màu bột sáng hơn ở phần đầu lông mày và màu tối hơn ở phần đuôi lông mày, giúp hàng lông mày sắc nét mà vẫn tự nhiên.

Những nàng không biết kẻ lông mày sẽ nhờ được rất nhiều món bảo bối “một phát ăn ngay” chỉ 160k này - Ảnh 8.

Tổng hợp

Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét