Combo Dầu Gội Xả Thảo Dược Gừng Dừa Hữu Cơ cỏ cây hoa lá có tốt không? Giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu để được hàng chính hãng?


Dầu gội thảo dược Gừng dừa hữu cơ là sản phẩm tạo đột phá của thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá với sự kết hợp giữa Gừng tươi và dầu dừa giúp làm sạch gàu, giảm ngứa hiệu quả chỉ sau 7 ngày.

Dù chỉ mới ra mắt trên thị trường nhưng dầu gội thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá đã được phủ sóng ở hầu hết các tỉnh thành. Phần đông các thắc mắc của khách hàng đều xoay quanh các câu hỏi như: Dầu gội thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu để được hàng chính hãng? Để giải đáp thắc mắc này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé!Dầu gội Cỏ Cây Hoa Lá có tốt không?

Dầu gội thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá là dầu gội thảo dược chuyên dụng dành cho da đầu bị gàu.

Vì sao nên sử dụng combo gội xả thảo dược Gừng Dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá?

Là dòng sản phẩm thảo dược an toàn và lành tính 

Combo gội xả thào dược Gừng Dừa Cỏ Cây Hoa Lá làm sạch gàu, giảm nấm ngứa hiệu quả
 
Combo gội xả thảo dược Gừng Dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá với thành phần chính từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Gừng tươi, dầu dừa,... kết hợp cùng các thành phần có chiết xuất thực vật nên cực an toàn và lành tính. 

Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất, các xơ Gừng được giữ nguyên trong các chai dầu gội giúp phát huy được tối đa công dụng của Gừng đối với mái tóc. 

Hơn nữa, các nguyên liệu có chứa trong các chai dầu xả và dầu gội thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá đều có chứng nhận của Ecocert, không hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng, đặc biệt là phụ nữ mang thai, đang cho con bú hay trẻ nhỏ đều có thể dùng được.

Dầu gội thảo dược Gừng Dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá

Làm sạch hiệu quả 

Trong thành phần của Gừng tươi có chiết xuất methanol giúp ức chế sự phát triển malassezia là nguyên nhân chính gây ra gàu. Gừng tươi còn chứa các hoạt chất kháng viêm, chống viêm nhiễm, nấm ngứa và tính chất sát trùng hiệu quả nên giúp ngăn ngừa gàu, giảm ngứa và hạn chế nảy sinh các vấn đề về tóc và da đầu. 
 
Bên cạnh đó, trong dầu dừa có chứa nhiều axit béo, đặc biệt là axit lauric có tác dụng làm sạch gàu, diệt khuẩn rất tốt.

Dầu gội thảo dược Gừng Dừa hữu cơ ra đời là sự kết hợp mang tính đột phá giứa Gừng tươi và dầu dừa lần đầu tiên có trong một chai dầu gội sạch gàu do các chuyên gia nhà Lá nghiên cứu và sản xuất. 

Thay vì trị gàu bằng các sản phẩm chuyên dụng, có chứa hóa chất dễ có tác dụng phụ gây hại cho da dầu thì dầu gội thảo dược làm sạch gàu Gừng Dừa hữu cơ chính là sản phẩm thay thế hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Làm ấm da đầu và thư giãn với mùi thơm thảo dược dịu nhẹ 

Trong quá trình massage da đầu, các tinh chất từ Gừng tươi sẽ làm nóng da đầu tạo cho bạn cảm giác thư giãn, giải tỏa bớt căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó, dầu gội thảo dược có mùi Gừng nhẹ tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người sử dụng.

- Dầu gội và dầu xả thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá đã được Sở Y tế xác nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm từ ngày 3/11/2020.Dầu xả thảo dược Gừng Dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá nuôi dưỡng và chăm sóc tóc mềm mượt, chắc khỏe

Dầu xả thảo dược Gừng Dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá ngoài tác dụng làm sạch còn có khả năng nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt và chắc khỏe bởi. Đặc biệt, với chiết xuất olive, chiết xuất hạt nho, dầu argan, vitamin B5,... có trong sản phẩm có tác dụng chăm sóc sức khỏe "suối tóc" toàn diện.

Thành phần chính là Gừng tươi và dầu dừa giúp làm sạch gàu, ngứa hiệu quả chỉ sau 7 ngày

Với thành phần chính là Gừng tươi hữu cơ được chứng nhận của Ecocert kết hợp cùng với dầu dừa nên cực an toàn và lành tính. 

Trong thành phần của Gừng tươi có chiết xuất methanol giúp ức chế sự phát triển malassezia là nguyên nhân chính gây ra gàu. Gừng tươi còn chứa các hoạt chất kháng viêm, chống viêm nhiễm, nấm ngứa và tính chất sát trùng hiệu quả nên giúp ngăn ngừa gàu, giảm ngứa và khắc phục được các vấn đề về tóc và da đầu. 

Bên cạnh đó, trong dầu dừa có chứa nhiều axit béo, đặc biệt là axit lauric có tác dụng làm sạch gàu, diệt khuẩn, kháng nấm rất tốt.

Dầu gội thảo dược Gừng dừa Cỏ Cây Hoa Lá - Bí quyết giúp sạch gàu, giảm ngứa chỉ sau 7 ngày

Dầu gội thảo dược Gừng Dừa hữu cơ ra đời tạo đột phá giúp làm sạch gàu, giảm nấm ngứa hiệu quả chỉ sau 7 ngày. Đây chính là sự kết hợp mang tính đột phá lần đầu tiên có trong một chai dầu gội sạch gàu do các chuyên gia nhà Lá nghiên cứu và sản xuất. 

Thay vì làm sạch gàu bằng các sản phẩm chuyên dụng, có chứa hóa chất dễ có tác dụng phụ gây hại cho da dầu thì dầu gội thảo dược làm sạch gàu Gừng Dừa hữu cơ chính là sản phẩm thay thế hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bởi vì, đối với dòng dầu gội làm sạch gàu này, nếu càng dùng lâu thì bạn sẽ thấy gàu bay biến hoàn toàn và các vấn đề về tóc và da đầu cũng được cải thiện hiệu quả.

Là dầu gội thảo dược an toàn, lành tính 

Dầu gội thảo dược Gừng Dừa hữu cơ là sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu Cỏ Cây Hoa Lá, với thành phần chính từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Gừng tươi, dầu dừa,...kết hợp cùng các thành phần chiết xuất từ thực vật nên cực an toàn, lành tính. 

Đặc biệt, trong quá trình sản xuất các vảy gừng tươi không bị loại bỏ hoàn toàn mà vẫn được giữ lại trong những chai dầu gội, bằng mắt thường chúng ta vẫn có thể quan sát được. Điều này sẽ giúp phát huy được hết công dụng của Gừng đối với mái tóc và da đầu. 

Ngoài ra, các nguyên liệu có trong dầu gội thảo dược làm sạch gàu Gừng Dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá đã được chứng nhận hữu cơ của Ecocert, không chứa hóa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng. Đặc biệt, dầu gội  thích hợp cho mọi đối tượng, kể cả phụ mang thai, đang cho con bú hay trẻ nhỏ đều được. 


 
Giữ ấm da đầu, ngừa cảm lạnh và giải tỏa căng thẳng

Như chúng ta đã biết, vị cay, tính ấm nóng của Gừng giúp giữ ấm da đầu. Khi gội đầu, tinh chất Gừng thẩm thấu vào các nang tóc, kích thích sự hoạt động tuần hoàn mạch máu dưới da đầu, giúp giảm căng thẳng, stress cho người sử dụng. 

Bên cạnh đó, dầu gội thảo dược có mùi Gừng nhẹ tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người sử dụng.

Kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ sâu bên trong

Dầu gội thảo dược Gừng Dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá ngoài tác dụng làm sạch gàu còn có tác dụng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng và chăm sóc tóc từ sâu bên trong. Trong dầu dừa có chứa nhiều axit béo giúp kích thích mọc tóc hiệu quả. Hơn nữa, trong thành phần của dầu gội có chứa các chiết xuất như: Chiết xuất olive, chiết xuất hạt nho, dầu argan, vitamin B5,... có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa, giúp ngăn chặn hư tổn, tăng khả năng giữ ẩm cho mái tóc rất tốt, bổ sung dưỡng chất cho tóc giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe từ sâu bên trong tốt hơn rất nhiều so với các hóa chất silicon ở bên trong các sản phẩm chăm sóc tóc. 


Review của khách hàng dùng dầu gội xả thảo dược Gừng Dừa


 

 
Loading...
Hướng dẫn sử dụng dầu gội thảo dược Gừng dừa Cỏ Cây Hoa Lá:


Hết gàu ngứa có nên tiếp tục sử dụng dầu gội thảo dược Gừng dừa Cỏ Cây Hoa Lá không?

Thông thường, mọi người sẽ bắt buộc phải ngưng sử dụng hoặc hạn sử dụng theo chỉ định sau khi hết gàu. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng đối với các loại dầu gội chứa hóa chất trị gàu vì chúng có thể gây ra các tác dụng phụ, sử dụng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc có thể gây ung thư. 

Nhưng đối với dầu gội thảo dược làm sạch gàu Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài vì thành phần của nó có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, càng dùng lâu thì gàu càng khó có cơ hội quay trở lại và nếu dùng kèm với dầu xả thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá thì tóc sẽ ngày càng mềm mượt và chắc khỏe. 
 
Dầu gội thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá giá bao nhiêu?

Giá bán niêm yết của dầu gội và dầu xả thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá trên thị trường đang là 525.000đ/combo, tuy nhiên nếu bạn đặt mua combo tại đây, thì giá chỉ còn 490.000đ/combo và được tặng kèm 1 gói collagen cá tuyết.

Để đạt hiệu quả sạch gàu và chăm sóc tóc tốt nhất bạn nên kết hợp sử dụng cùng dầu xả thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá. 

Combo gội, xả thảo dược Gừng dừa hữu cơ giúp làm sạch gàu, giảm ngứa và nuôi tóc chắc khỏeDầu gội thảo dược Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá bán ở đâu?

Hiện nay việc mua hàng qua mạng rất dễ dàng chính vì vậy mà việc sao chép hình ảnh và làm nhái các sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Chính vì vậy, để có thể mua được hàng chính hãng bạn có thể mua tại link bán hàng của nhà sản xuất tại đây.Trên đây là đánh giá chất lượng, review mức giá và hướng dẫn sử dụng dầu gội làm sạch gàu Gừng dừa hữu cơ Cỏ Cây Hoa Lá. Rất mong những thông tin bổ ích từ bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. 
Loading...
Bài viết liên quan
Nhận xét