H'Hen Niê quyến rũ hết nấc với bộ cánh xẻ tà 'không giống ai'

 

H'Hen Niê quyến rũ hết nấc với bộ cánh xẻ tà 'không giống ai'

Có mặt trong một sự kiện, top 5 Miss Universe 2018 gây ấn tượng với một thiết kế phá cách mạnh mẽ trên ôm dưới rộng.

Vừa qua trong chuyến công tác tại Đà Nẵng, Hoa Hậu H’Hen Niê xuất hiện tại sự kiện trong hình ảnh quyến rũ với phong cách thời trang nổi bật cùng lối makeup hiện đại và làm tóc ấn tượng.

Bộ trang phục được nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển thực hiện riêng cho H’Hen Niê trong gần một tháng.Bộ trang phục được nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển thực hiện riêng cho H’Hen Niê trong gần một tháng.
Bộ váy được đính đá pha lê rất công phu với tất cả phần thân áo, chân váy xếp theo dạng một mảnh vải được thắt ở eo.Bộ váy được đính đá pha lê rất công phu với tất cả phần thân áo, chân váy xếp theo dạng một mảnh vải được thắt ở eo.
Phần thân dưới chiếc váy mang màu xanh biển, được xẻ tà cao hết nấc, giúp H’Hen Niê khoe trọn vẹn đôi chân dài miên man của mình. Tuy nhiên vì thiết kế trên vướng phải luồng ý kiến khen chê trái chiều từ khán giả.Phần thân dưới chiếc váy mang màu xanh biển, được xẻ tà cao hết nấc, giúp H’Hen Niê khoe trọn vẹn đôi chân dài miên man của mình. Tuy nhiên vì thiết kế trên vướng phải luồng ý kiến khen chê trái chiều từ khán giả.
.
Loading...

Nhận được nhiều sự khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp và ấn tượng khi tham gia sự kiện, H’Hen Niê hào hứng cho biết tất cả các lịch trình công tác ở tỉnh xa, ngoài việc cùng ekip chuẩn bị các trang phục chu đáo, cô luôn tự mình chủ động trong việc makeup và làm tóc.

Trong chuyến đi lần này, vì vướng sự cố máy kẹp tóc bị hư nên H’Hen Niê đã nhanh chóng giải quyết bằng cách “dùng tay đánh rối” mái tóc của mình.Trong chuyến đi lần này, vì vướng sự cố máy kẹp tóc bị hư nên H’Hen Niê đã nhanh chóng giải quyết bằng cách “dùng tay đánh rối” mái tóc của mình.

HHen Niê quyến rũ hết nấc với bộ cánh xẻ tà không giống aiHHen Niê quyến rũ hết nấc với bộ cánh xẻ tà không giống aiHHen Niê quyến rũ hết nấc với bộ cánh xẻ tà không giống aiHHen Niê quyến rũ hết nấc với bộ cánh xẻ tà không giống ai

Kết thúc lịch công tác tại Đà Nẵng, H’Hen Niê sẽ quay lại TP.HCM để tiếp tục thực hiện các công việc dang dở của mình. Được biết H’Hen Niê sẽ có buổi gặp gỡ giao lưu với Sofie Grace Rovenstine - Miss Teen Tennessee 2018, thiên thần mới trên sàn diễn của Victoria’s Secret 2018 vào tối ngày 13/04.

Nguồn: saostar.vn
Loading...
Nhận xét