Thúy Ngân phối đồ cá tính cùng họa tiết da thú

Thúy Ngân phối đồ cá tính cùng họa tiết da thú

Nữ diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' cập nhật các xu hướng thịnh hành để làm mới phong cách thời trang cá nhân.


Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Thúy Ngân chọn các kiểu trang phục hot trend để thể hiện sự sành điệu và tạo điểm nhấn mới lạ so với phong cách trước đây.

Váy in họa tiết da rắn kiểu dáng sexy được người đẹp phối cùng bốt lưới cổ cao. Mái tóc tết cầu kỳ ảnh hưởng của các nghệ sĩ da màu càng giúp tạo hình của Thúy Ngân ấn tượng hơn.

Thúy Ngân chia sẻ, sức hút của 'Gạo nếp, gạo tẻ' giúp mình có thêm nhiều fan và được nhiều khán giả biết đến. Nhờ đó mà cô có cơ hội đóng nhiều dạng vai, nhiều thể loại phim.

Sơ mi in họa tiết da beo được chọn làm điến nhấn cho set đồ trắng đen gồm váy vạt quấn, bốt dây đan.

Nữ diễn viên 9X tiết lộ, cô đang cố gắng rèn luyện để có một sức khỏe tốt, dẻo dai hơn để sẵn sàng thực hiện các cảnh quay mạo hiểm. Cùng với dự án mới sẽ được thực hiện vào tháng 12, Thúy Ngân sẽ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác biệt trước đây.

Loading...

Ngoài các mẫu trang phục in họa tiết động vật hoang dã, nữ diễn viên còn chọn thêm kiểu blazer dress đang được các fashionista thế giới ưa chuộng ở mùa thu năm nay. 

Thúy Ngân không có stylist riêng mà chỉ làm việc tự do với một số stylist khác nhau. Phong cách thời trang, phụ kiện mỗi khi xuất hiện do chính cô lên ý tưởng, bàn bạc với các cộng sự để lựa chọn.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Peter Trần, trang điểm Trí Minh Chu, làm tóc Ken Huỳnh.

 

Nguồn: tintuc.vn

Loading...
Nhận xét