Tiểu Vy diện đồ màu hồng 'không biết chán' khi thi Miss World

Tiểu Vy diện đồ màu hồng 'không biết chán' khi thi Miss World


Đồ màu hồng chiếm đa số trong những hoạt động đầu tiên của cô nàng ở cuộc thi.


Để chuẩn bị cho lần chinh chiến ở Miss World 2018, Trần Tiểu Vy đầu tư kỹ lưỡng vào khoản trang phục. Cô nhận được sự hỗ trợ từ những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Diện mạo của người đẹp trong những hoạt động đầu tiên ở cuộc thi vì thế mà cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc trưng trong phong cách của Tiểu Vy là các kiểu đầm cocktail nữ tính, tôn lên đường cong, đặc biệt trong số đó màu hồng chiếm đa số. Ở ngày đầu, đại diện Việt Nam diện bộ váy xếp nếp duyên dáng của NTK Lê Thanh Hòa.

Để chuẩn bị cho lần chinh chiến ở Miss World 2018, Trần Tiểu Vy đầu tư kỹ lưỡng vào khoản trang phục. Cô nhận được sự hỗ trợ từ những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Diện mạo của người đẹp trong những hoạt động đầu tiên ở cuộc thi vì thế mà cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc trưng trong phong cách của Tiểu Vy là các kiểu đầm cocktail nữ tính, tôn lên đường cong, đặc biệt màu hồng chiếm đa số. Ở ngày đầu, đại diện Việt Nam diện bộ váy xếp nếp duyên dáng của NTK Lê Thanh Hòa.

Loading...
Trong hoạt động bốc thăm chia nhóm cho phần thi Head to head, Tiểu Vy diện chiếc váy ôm sát màu hồng nhạt với những đường xếp nếp trên nền chất liệu xuyên thấu. Người đẹp cũng chuyển qua kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao gọn gàng hơn.

Trong hoạt động bốc thăm chia nhóm cho phần thi "Head to head", Tiểu Vy diện chiếc váy ôm sát màu hồng nhạt với những đường xếp nếp trên nền chất liệu xuyên thấu. Người đẹp cũng chuyển qua kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao gọn gàng hơn.

Tiểu Vy chia sẻ ở Miss World lần này, cô sẽ cố gắng đổi phong cách làm tóc, makeup và trang phục thường xuyên để mỗi lần xuất hiện đều thật mới mẻ. Tham gia một hoạt động ngày hôm qua, Hoa hậu Việt Nam 2018 diện bộ đầm lệch vai màu hồng rực rỡ của NTK Đỗ Mạnh Cường. Dáng xòe bồng cổ điển giúp Tiểu Vy trông như công chúa.

Tiểu Vy chia sẻ ở Miss World lần này, cô sẽ cố gắng đổi phong cách làm tóc, make-up và trang phục thường xuyên để mỗi lần xuất hiện đều thật mới mẻ. Tham gia một hoạt động ngày hôm qua, Hoa hậu Việt Nam 2018 diện bộ đầm lệch vai màu hồng rực rỡ của NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Tông màu hồng tiếp tục được Tiểu Vy tin tưởng mang lên bộ áo dài trong phần thi Tài năng với ca khúc Lạc trôi. Nhiều người khen ngợi gam màu ngọt ngào và trẻ trung này rất phù hợp với tuổi 18 của Tiểu Vy.

Tông màu hồng tiếp tục được Tiểu Vy tin tưởng mang lên bộ áo dài trong phần thi Tài năng với ca khúc Lạc trôi. Nhiều người khen ngợi gam màu ngọt ngào và trẻ trung này rất phù hợp với tuổi 18 của Tiểu Vy.

 

Nguồn: ione.vnexpress.net

Loading...
Nhận xét